Chính sách thanh toán

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách xây dựng chương trình du lịch theo yêu yêu cầu và mong muốn của quý khách.

Khi chương trình du lịch được thông nhất và quý khách muốn đặt chỗ cho chương trình đã chọn, quý khách sẽ thực hiện đặt cọc 25% tổng giá trị chương trình du lịch. Phần thanh toán còn lại cần được thực hiện trước 30 ngày tính tới thời điểm ngày khởi hành.

Tuy nhiên, chính sách thanh toán sẽ được áp dụng riêng với các trường hợp sau đây:

 • Các dịch vụ đặt sát ngày khởi hành: đối với tất cả các dịch vụ được đặt trong vòng 30 ngày tính tới ngày khởi hành hoặc sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán 100% tổng giá trị dịch vụ ngay khi xác nhận.
 • Các dịch vụ đặc biệt: trong một số trường hợp, quý khách sẽ được yêu cầu đặt cọc nhiều hơn 25% tổng giá trị dịch vụ. Trong trường hợp đó, quý khách sẽ được thông báo chi tiết trước khi thực hiện thanh toán.

Quý khách có thể thanh toán chi phí dịch vụ bằng hình thức chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ tín dụng qua hệ thống cổng thanh toán điện tử. Quý khách vui lòng thanh toán phí chuyển khoản ngân hàng phát sinh phía ngân hàng của quý khách hoặc phí thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng. Thông thường, phí thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng là 3.5% tổng giá trị thanh toán bằng thẻ.

Bảo hiểm du lịch không bao gồm trong chương trình du lịch. Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách vui lòng chủ động mua bảo hiểm du lịch tại khu vực sở tại trước khi đi du lịch.

Chính sách dành cho trẻ nhỏ

 • Tối đa 1 trẻ dưới 5 tuổi sử dụng chung phòng với bố mẹ.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí, chỉ tính phí hàng không nếu hãng hàng không có quy định riêng.C
 • Trẻ em từ 2-6 tuổi: tính 50% giá dịch vụ
 • Trẻ em từ 7-11 tuổi: tính 75% giá dịch vụ
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính 100% giá dịch vụ

Chính sách hủy dịch vụ

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Trong bất kỳ trường hợp nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, chúng tôi sẽ tìm ra phương án tốt nhất để giải quyết các vấn đề phát sinh. 

Nếu quý khách mong muốn hủy dịch vụ đã đặt, chính sách hủy dịch vụ được áp dụng như sau:

 • Trước 30 ngày tính tới thời điểm khởi hành hoặc sử dụng dịch vụ: Không tính phí hủy dịch vụ, trừ các phí bị thu theo chính sách hoàn hủy của các nhà cung cấp liên quan như hãng hàng không, tàu du lịch, tàu hỏa, khách sạn…nếu có.
 • Từ 15- 29 ngày tới thời điểm khởi hành hoặc sử dụng dịch vụ: Phí hủy dịch vụ được tính là 50% tổng giá trị dịch vụ kèm với các khoản phí bị thu theo chính sách hoàn hủy của các nhà cung cấp liên quan như hành không, tàu du lịch, tàu hỏa, khách sạn…nếu có.
 • Ít hơn 15 ngày tính tới thời điểm khởi hành hoặc sử dụng dịch vụ hoặc không sử dụng dịch vụ đã đặt: Phí hủy dịch vụ là 100% tổng giá trị dịch vụ.
 • Chúng tối không hoàn tiền N đối với các dịch vụ phòng, bữa ăn, chương trình tham quan, vận chuyển, hoặc bất kỳ dịch vụ nào đã được đặt trước nhưng không được sử dụng theo thời gian đã đặt do mà không do nguyên nhân từ Vietnam Fast Tours.